An Bình Jindexin Metal Products Co, Ltd

Sàn bằng kim loại lưới, Gabion Box, tấm kim loại đục lỗ, Grip Strut Grating

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Anping County Jindexin Metal Products Co.,Ltd.

chất lượng tốt Hàng rào bằng kim loại tạm giảm giá
chất lượng tốt Hàng rào bằng kim loại tạm giảm giá
Tôi rất hài lòng với việc mua hàng này, nhờ việc bạn cung cấp kịp thời hàng hoá đủ điều kiện, tôi mong muốn hợp tác tiếp theo.

—— Ông Geoge

Tôi tin tưởng chúng tôi không chỉ là mối quan hệ kinh doanh, bạn đặt mình vào cho tôi, tiết kiệm chi phí và tư vấn tốt, tôi rất vui khi làm việc với bạn.

—— Norman Jaipgas

Thứ tự của tôi là kén chọn, nhiều kích cỡ được tùy chỉnh, bạn là người có thể đáp ứng tất cả! Tôi may mắn tìm được bạn, chúng ta nên có nhiều cơ hội hợp tác.

—— Peter Tyson

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Anping County Jindexin Metal Products Co.,Ltd.

1 2 3 4
Anping County Jindexin Metal Products Co.,Ltd. Anping County Jindexin Metal Products Co.,Ltd. Anping County Jindexin Metal Products Co.,Ltd. Anping County Jindexin Metal Products Co.,Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JINDEXIN
Số nhân viên : 110~140
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
JINDEXIN phát triển và sản xuất các vật liệu có chức năng để tăng hiệu suất, giảm chi phí và mang lại kết quả đo lường bằng cách làm việc với khách hàng của chúng tôi để cung cấp các giải pháp tiên tiến.

An Bình Jindexin kim loại Sản phẩm Công ty TNHH, như là một nhà sản xuất dây kim loại và lưới thép kim loại ở Trung Quốc, có 10 năm kinh nghiệm sản xuất và xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt của ISO9001. công ty có diện tích 10.000 m 2, và có hơn 100 nhân viên và kỹ thuật viên. Năng lực sản xuất hàng năm là 5 triệu m2.Công ty chúng tôi được cung cấp đầy đủ thiết bị hợp lý và tiên tiến cho toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​đan để kiểm tra.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bao gồm Gabion, Gabion Box, kim loại đục lỗ, lưới thép hàn, hàng rào liên kết, Crimped Wire Mesh, Window Screening, Square Wire Mesh, Expanded Sheet, Barbed Wire, Razor Wire, Galvanized Wire, Black Annealed Wire và vv , được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, hóa học, khai thác mỏ, dầu khí, thuốc men vv

An Bình Jindexin Metal Products Co, Ltd theo đức tin của Trung thành, Mutual Benefit. trong kinh doanh và cố gắng cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi xuất khẩu sản phẩm sang Mỹ, Ý, Châu Âu, Trung Đông và các quận khác. Chúng tôi muốn thiết lập mối quan hệ tốt với bạn.

Enterprise Spirit: Đức tin tốt, Đổi mới, Honor, được thực tế.

Doanh nghiệp Tenet: lấy đức tin tốt làm cơ sở, tìm kiếm sự sống còn với servic.

Chi tiết liên lạc
Anping County Jindexin Metal Products Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-318-7565161

Fax: 86-318-7980066

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)