Gửi tin nhắn
Nhà

Anping yuanfengrun net products Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty mẹ của Qijie là Anping Shenghe Metal Wire Mesh MFG Co., Ltd được thành lập vào năm 1999. Nó được đặt tại An Bình, nơi nổi tiếng là "quê hương của lưới thép" ở Trung Quốc. Qijie đặc biệt được thành lập để xuất khẩu bởi Shenghe. Công ty triển khai hệ thống quản lý và chiến lược phát triển “một đội, hai thương hiệu”! Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trong dây chuyền này với số vốn đăng ký 500.000 đô la Mỹ, diện tích 40.000 mét vuông, có 3 khu vực nhà máy, 30 máy dệt lưới thép không gỉ, 18 máy lưới thép hàn, 8 máy cắt và làm phẳng lưới, và 2 máy tự động Dây chuyền phủ PVC, với số tiền hàng năm hơn 20 triệu đô la. Các sản phẩm chính là lưới chống côn trùng bằng thép không gỉ, tấm hàng rào, hàng rào liên kết chuỗi, rọ đá, lưới sàng dệt, lưới thép hàn, lưới kim loại mở rộng, kim loại đục lỗ và các sản phẩm dây khác nhau. Mục đích chính của chúng tôi là đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Chúng tôi sử dụng các quy trình phân tích và kiểm soát chất lượng tỉ mỉ để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Sự kết hợp giữa giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và đảm bảo chất lượng sẽ khiến chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất của khách hàng.

Trung Quốc Anping yuanfengrun net products Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

Trung Quốc Anping yuanfengrun net products Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty mẹ Anping Shenghe Metal Wire Mesh MFG Co., Ltd của Qijie được thành lập vào năm 1999.Qijie với tư cách là công ty chi nhánh được thành lập vào năm 2015.Nó nằm ở An Bình, nơi có tiếng là "quê hương của lưới thép" ở Trung Quốc.Qijie đặc biệt được thành lập để xuất khẩu bởi Shenghe.Công ty triển khai hệ thống quản lý và chiến lược phát triển “một đội, hai thương hiệu”!

Anping yuanfengrun net products Co., Ltd Anping yuanfengrun net products Co., Ltd Anping yuanfengrun net products Co., Ltd
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : X MESH

Số nhân viên : 51~100

Doanh thu hàng năm : 5 Million-10 Million

Năm thành lập : 2015

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Anping yuanfengrun net products Co., Ltd Chứng chỉ